TẦM NHÌNTrở thành nhà sản xuất và chuỗi cà phê thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới.


Luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu để cho ra những sản phẩm cà phê sạch, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.


Khách hàng, đối tác là trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.


 SỨ MỆNH * Với khách hàng:


Chọn lọc những sản phẩm cà phê “sạch” tốt nhất để gửi tới khách hàng.


Xây dựng một thương hiệu cà phê Việt phát triển mạnh mẽ trong nước và thế giới. Từ đó cùng góp phần nâng tầm vị thế Quốc Gia trên trường Quốc tế.


*  Với đối tác:


Đề cao tinh thần hợp tác, tôn trọng, tin tưởng, hỗ trợ cùng thành công.


Với nhân viên


Tạo ra môi trường làm việc năng động, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết làm việc.


Với xã hội


Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


 GIÁ TRỊ CỐT LÕIChất lượng làm nên thương hiệu: Tam Lộc Coffee không ngừng tìm kiếm, học hỏi để cho ra những sản phẩm cà phê sạch và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.Tin tưởng - Tôn trọng - Trách nhiệm: Để có được niềm tin tuyệt đối của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư như hiện nay. Tam Lộc Coffee hiểu rằng đó là điều rất quý giá và cũng là động lực to lớn để phát triển quy mô hơn nữa. Tam Lộc Coffee luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng nhà đầu tư, chất lượng hàng đầu và đi kèm đó là trách nhiệm.Nhiệt huyết: Tam Lộc Coffee quy tụ những con người  làm việc quên mình,  đam mê và hết mình vì trách nhiệm, kiên định với mục tiêu “Cà phê Việt vì sức khỏe người Việt”. Tam Lộc Coffee không ngừng nghiên cứu - phát triển các sản phẩm mới, đầu tư máy móc công nghệ mới để phục vụ quý khách hàng và các đối tác.