Cà phê rang xay mộc Tam Lộc Refresh - Khởi đầu ngày mới:  là sản phẩm cà phê thơm ngon đậm thích hợp gu thưởng thức cà phê đá của người Việt Nam.

vì nguyên chất theo kiểu mộc, nên sẽ không đậm màu không thơm gắt nhưng sẽ Mê và Tốt sức khỏe.

- Thành phần 100% cà phê hạt Arabica,  Robusta và Culi rang xay nguyên chất, không chất bảo quản.

rubusta mạnh mẽ, arabica thơm khuyến rũ. sự kết hợp hoàn hỏa.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Hoàn toàn là cà phê không ướp, không tẩm, không bơ không dầu.

- Mỗi vùng đất sẽ cho hạt cà phê có hương vị riêng, và Di Linh với hạt cà phê Robusta cũng thế.

với phong cách rang mộc nhẹ nhàng mang trong mình hương thơm đặc biệt của hạt cà phê rang mộc hảo hạng, rất sang trọng và ngây ngất, cùng một vị chua thanh thoát sành điệu, vị đắng đậm của Culi phù hợp với những người có gu cà phê đậm, là khẩu vị được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

- Dòng cà phê Tam Lộc Refresh phù hợp với tất cả các cách pha cà phê phổ biến hiện nay như pha máy, pha phin, phễu giấy, siphon, French press, vợt và túi lọc thông thường.

- Cà phê được đóng gói theo dạng bột, khối lượng tịnh 500gr.

- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.  •  Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.


  •  Là cà phê thật và sạch 100%, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại, không trộn đậu rang và bắp rang, không đường caramel và không tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn)


  •  Được đóng gói cẩn thận trong bao bì 3 lớp chắc chắn đặc thù cho dòng cà phê nguyên chất,  không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.


Được áp dụng các chính sách phục vụ sau bán hàng:

o    Cho đổi hàng cùng loại với sản phẩm được sản xuất quá 6 tháng.

o    Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách không ưng ý sản phẩm, có thể trả lại sản phẩm và được hoàn 75% giá mua

o    Chỉ Áp dụng cho sản phẩm có bao bì còn nguyên seal, chưa mở bao, không rách, không nhàu nát, không bị ướt nước và không có dấu hiệu cố tình phá hoại, tráo đổi cà phê.