Máy pha cà phê được biết đến là một trong những thiết bị nhà bếp hiện đại dùng để pha cà phê. Những loại máy pha cà phê thường được sử dụng nhiều trong các tiệm cà phê hoặc tại nhà của những gia đình yêu tích cà phê. Tuy nhiên, giá của máy pha cà phê trên thị trường cũng không hề rẻ, nên nhiều người chọn cách mua máy pha cà phê cũ. Dưới đây https://tamloccoffee.com sẽ giới thiệu cho bạn 4 ưu điểm khi mua máy pha cà phê cũ và lời khuyên hữu ích khi bạn mua máy cà phê cũ.4 ưu điểm khi mua máy pha cà phê cũ mà bạn không nên bỏ lỡTiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi mua máy pha cà phê cũ Người ta rất ưa chuộng những máy pha cà phê có thương hiệu cao cấp vì sẽ giữ được vị cà phê thơm ngon nhất. Thông thường giá của một chiếc máy pha cà phê mới đến từ những thương hiệu cao cấp luôn có giá thành rất cao. Đối với những chiếc máy pha cà phê cũ, được bán lại có thương hiệu nổi tiếng thì giá cũng sẽ thấp đi rất nhiều. trên thị trường máy bán cà phê cũ hiện nay có thể thấy máy pha cà phê cũ có giá thành rẻ hơn máy pha cà phê cũng từ 30 - 50% giá.  Những chất lượng máy pha cà phê luôn đảm bảo ở mức độ 90%, do đó để có được một chiếc máy pha cà phê tốt lại tiết kiệm chi phí nên sử dụng máy pha cà phê cũ.

 mua-may-ca-phe-cuĐa dạng lựa chọn khi mua máy pha cà phê cũTrên thị trường máy pha cà phê cũng lúc nào cũng nhộn nhịp và sản phẩm rất đa dạng từ thường hiệu cho đến kiểu dáng, chức năng, kích thước. Với một khoản tiền trong tay, khi mua một chiếc máy mới, bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn, nhưng với một máy pha cà phê cũ thì hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể tự do, thoải mái lựa chọn kiểu dáng, chức năng, kích thước ,.. mà bản thân mong muốn, không bị giới hạn bởi giá tiền. Có thể thấy việc sử dụng máy pha cà phê cũng khiến bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân hơn.Có thể bán lại mà không bị lỗ vốnNếu bạn đang kinh doanh một quán cà phê nhỏ, việc mua một chiếc máy pha cà phê là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn sử dụng một chiếc máy pha cà phê mới, nếu sau này bạn muốn đổi loại máy có thương hiệu hoặc chức năng khác tốt hơn. Thì mức giá bạn dùng để bán lại chênh lệch vô cùng lớn giảm đến khoảng 70% so với mức giá khi mua mới. Như thế, cho dù bạn chỉ sử dụng máy pha cà phê có vài năm thì giá thành của máy mới cũng giảm rất nhanh.

 mua-may-ca-phe-cu

 Ngược lại với một chiếc máy pha cà phê cũ, bạn mua nó với mức giá rẻ, thì khi sử dụng được một thời gian. Bạn có thể bán lại chiếc máy cũ đó, thì giá trị của chiếc máy khi bạn lại cũng chỉ giám có tầm 20 - 30% giá trị bạn mua. Như vậy có thể thấy, việc mua máy mới khi bán lại sẽ khiến bạn lỗ nhiều, còn mua máy cũ bán lại thì lỗ không đáng kể.Dễ dàng thay đổi loại hình kinh doanhBạn cũng biết để mở một quán cà phê thì cần phải có một lượng vốn kha khá, nếu mua thêm một máy pha cà phê mới nữa thì lượng vốn phải rất tốt. Việc bạn bỏ quá nhiều vón vào loại hình kinh doanh cà phê dễ dẫn đến việc sau này khi kinh doanh không tốt khó có thể chuyển mình. Chi phí đầu tư quá cao, sẽ khiến bạn có cảm giác tiếc nuối hoặc không dám chuyển đổi mô hình vì sợ sẽ bị lỗ nặng hơn.Nhưng với chi phí đầu tư không nhiều, chuyển đổi mô hình không tốt thêm quá nhiều vốn sẽ khiến bạn dễ dàng quyết định. Việc thay đổi mô hình kinh doanh hợp lý và đúng đắn khiến bạn dàng nắm bắt được cơ hội thành công hơn.>>> Xem thêm:Phát hiện mới bất ngờ về cà phêNhững lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi mua máy pha cà phê cũNắm rõ giá trị thương hiệu và giá khấu hao trên thị trườngTrước khi bạn bắt đầu mua máy pha cà phê cũ, điều đầu tiên cần phải làm chính là tìm hiểu mức giá của máy pha cà phê mới trên thị trường. Việc nắm bắt được giá thành máy pha cà phê mới sẽ giúp bạn tính được mức giá mua máy cũ một cách tốt nhất. Mức chi phí khấu hao của một máy pha cà phê mới trên thị trường được tính theo thời gian như sau:
  • Với những loại máy đã sử dụng khoảng 1 năm, giá của nó chỉ còn là 90%.


  • Với những loại máy đã sử dụng khoảng 1 - 2 năm, giá của nó chỉ còn là 70 - 80%.


  • Với những loại máy đã sử dụng trên 3 năm, giá của nó chỉ còn là 50%


  • Với những loại máy đã sử dụng khoảng 5 năm, giá của nó chỉ còn là 30%Việc biết trước giá máy pha cà phê mới và giá trị khấu hao theo thời gian sẽ giúp bạn mua được máy pha cà phê có giá tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Cách làm cà phê bọt biển dalgona


 Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn về 4 ưu điểm khi mua máy pha cà phê cũ và lời khuyên hữu ích khi mau máy cũ. Nếu bạn đang tìm mua máy pha cà phê cũ thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được thêm sự tư vấn chi tiết.

 Thông tin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TAM LỘC15 Trịnh Quang Xuân, Hòa Vang, TP Đà Nẵng02366 568 668info@tamloccoffee.com