Refresh - Cà phê hạt


Cà phê hạt rang mộc Tam Lộc Refresh - Khởi đầu ngày mới:  là sản phẩm cà phê thơm ngon đậm thích hợp gu thưởng thức cà phê đá của người Việt Nam.

vì nguyên chất theo kiểu mộc, nên sẽ không đậm màu không thơm gắt nhưng sẽ Mê và Tốt sức khỏe.

- Thành phần 100% cà phê hạt Arabica,  Robusta và Culi rang xay nguyên chất, không chất bảo quản.

rubusta mạnh mẽ, arabica thơm khuyến rũ. sự kết hợp hoàn hảo.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Hoàn toàn là cà phê không ướp, không tẩm, không bơ không dầu.

với phong cách rang mộc nhẹ nhàng mang trong mình hương thơm đặc biệt của hạt cà phê rang mộc hảo hạng, rất sang trọng và ngây ngất, cùng một vị chua thanh thoát sành điệu, vị đắng đậm của Culi phù hợp với những người có gu cà phê đậm, là khẩu vị được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

- Dòng cà phê hat Tam Lộc Refresh phù hợp với tất cả các cách pha cà phê phổ biến hiện nay như pha máy, pha phin, phễu giấy, siphon, French press, vợt và túi lọc thông thường.

- Cà phê được đóng gói theo dạng hạt, khối lượng tịnh 500gr.

- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.  Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.

* Vì sao lại chọn Thương hiệu Tam Lộc Coffee?

•    Tam Lộc Coffee là thương hiệu uy tín từ một gia đình có bề dày kinh nghiệm trồng, sản xuất và kinh doanh cà phê hơn 30 năm

•    Tam Lộc Coffee được sinh ra mang sứ mệnh phục vụ cà phê ngon, chất lượng, và sạch 100% cho người Việt

•    Chúng tôi lấy Uy tín, Chất lượng và Phục vụ chu đáo là trọng tâm và kim chỉ nam trong kinh doanh. Nên vì thế, việc sử dụng Tam Lộc Coffee, quý khách sẽ an tâm cà phê hoàn toàn:        Là cà phê thật và sạch 100%, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại, không trộn đậu rang và bắp rang.

        Là cà phê được thu hái và sản xuất trong năm, không dùng cà phê cũ, mốc của các năm trước. Nên hạt cà phê bán ra có chất lượng cao, bảo quản được lâu, hương vị sau thời gian dài vẫn không thay đổiChủ quán cà phê vui lòng liên hệ để được tư vấn theo gu

Hotline: 0987 428 428

Email: contact@tamloccoffee.com

Website: https://tamloccoffee.com#Tamloccoffee

#Càphêtamlộc

#càphêsạch

#càphêhạt