Cà phê hạt Tam Lộc Gold

Arabica  (caturra + typical + catimor) + Robusta + Culi


Cà phê hạt Tam Lộc Gold là cà phê rang mộc kết hợp hoàn hảo giữa Hương thơm ngây ngất của Moka, vị chua thanh của Arabica, vị đắng và độ giàu caffeine của Robusta. Vì thế, Tam Lộc Gold là dòng cà phê xuất sắc, vừa mạnh mẽ, vừa tỏa hương thơm, vị chua và vị đắng hòa quyện hài hòa. Do đó, Tam Lộc Gold chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho để pha những ly cà phê phong Âu-Mỹ như Cappuccino, Latte, Espresso, Americano với lớp crema dày và vị đậm đà thơm ngon.

 

•    Dòng cà phê Gold của Tam Lộc Coffee phù hợp với tất cả các cách pha cà phê phổ biến hiện nay như pha máy, pha phin, phễu giấy, siphon, French press, vợt và túi lọc thông thường. Nếu quý khách muốn sử dụng cà phê rang có bơ, xin vui lòng chọn các sản phẩm ghi”có bơ” của Tam Lộc Coffee.

•    Thành phần: 100% Cà phê hạt Moka, Arabica, Robusta rang mộc.

•    Xuất xứ: Việt Nam.

Không hạt mốc – cũ, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại, không trộn đậu rang và bắp rang, không đường caramel và không tạp chất.

•    Cà phê được đóng gói theo dạng hạt. trọng lượng 500gr

•    Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.•    Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.* Vì sao lại chọn Thương hiệu Tam Lộc Coffee?

•    Tam Lộc Coffee là thương hiệu uy tín từ một gia đình có bề dày kinh nghiệm trồng, sản xuất và kinh doanh cà phê hơn 30 năm

•    Tam Lộc Coffee được sinh ra mang sứ mệnh phục vụ cà phê ngon, chất lượng, và sạch 100% cho người Việt

•    Chúng tôi lấy Uy tín, Chất lượng và Phục vụ chu đáo là trọng tâm và kim chỉ nam trong kinh doanh. Nên vì thế, việc sử dụng Tam Lộc Coffee, quý khách sẽ an tâm cà phê hoàn toàn:        Là cà phê thật và sạch 100%, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại, không trộn đậu rang và bắp rang.

        Là cà phê được thu hái và sản xuất trong năm, không dùng cà phê cũ, mốc của các năm trước. Nên hạt cà phê bán ra có chất lượng cao, bảo quản được lâu, hương vị sau thời gian dài vẫn không thay đổiChủ quán cà phê vui lòng liên hệ để được tư vấn theo gu

Hotline: 0987 428 428

Email: contact@tamloccoffee.com

Website: https://tamloccoffee.com#Tamloccoffee

#Càphêtamlộc

#càphêsạch

#càphêhạt